Coaching DIGITORY Space
shape

เพราะเราเชื่อว่าการ Coaching เป็นทักษะสำคัญที่โค้ชควรมี

ฝึก Coaching ในตัวคุณ ฝึกทักษะการโค้ช กับ DIGITORY Space กับหลักสูตรที่จะทำให้คุณพัฒนายิ่งขึ้นกว่าคุณคนเมื่อวาน ทั้งทักษะการพูด ทักษะการสร้างบุคลิกภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เราสอนแบบบูรณาการ ใช้ได้จริงกับทุกการทำงาน เปิดรับสมัครผู้ต้องการพัฒนาทักษะด้านการโค้ชชิ่งแล้ววันนี้

ทำไมทักษะการ Coaching ถึงสำคัญ

Coaching เป็นทักษะที่เกิดจากการเรียนรู้ ประสบการณ์ และการฝึกฝน ในเรื่องของการพูด บุคลิก รวมถึงการสื่อสาร เพื่อดึงศักยภาพ สร้างคนให้โดดเด่น มุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับใช้ได้กับทุกวงการ ทั้งการเรียนการสอน การบริหาร ภาคธุรกิจ และทุกองค์กรการทำงาน

shape

Coaching กับ DIGITORY Space ดีอย่างไร

คุณจะได้ฝึกฝนการโค้ชชิ่งกับโค้ชตัวจริงเสียงจริง ที่มีประสบการณ์เรื่องการ Coaching ภายในองค์กร รวมถึงเป็นวิทยากรสอนให้กับหลากหลายสถาบัน กว่า 10 ปี เราจะดึงศักยภาพในตัวคุณ ด้วยโปรแกรมการ Coaching จาก DIGITORY Space

การโค้ชชิ่ง

หลักสูตร Coaching ของเรา

Presentation Skill

ทักษะการนำเสนอ

Consultation Skill

ทักษะการให้คำปรึกษา

Course Design

การออกแบบหลักสูตร

shape
ทักษะการนำเสนอ

Presentation Skill

ทักษะการสื่อสาร เป็นหัวใจสำคัญของการเป็นโค้ชที่ดี เพราะโค้ชจะต้องถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ที่มีให้กับผู้เรียน ดังนั้น โค้ชเองก็ต้องมีการเตรียมตัวในเรื่องของ Presentation ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Communication Skill

หลักสูตรนี้จะสอนครอบคลุมในเรื่องของ…

  • Vocal & Body การใช้เสียงและจัดระเบียบร่างกาย
  • Presentation Technique เทคนิคการนำเสนอ
  • Personality & Branding บุคลิกภาพและการสร้างตัวตน
โค้ชชิ่ง DIGITORY Space
ห้องประชุม 3-4 คน
shape
ทักษะการให้คำปรึกษา

Consultation Skill

นอกเหนือจากการนำเสนอแล้ว ทักษะการให้คำปรึกษา ตอบคำถาม คลายความสงสัยให้กับผู้เรียนก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน หากคุณเป็นคนที่มีความไม่มั่นใจในการพูดแบบ Impromptu หรือไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน ก็จะยิ่งทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพ

หลักสูตรนี้จะสอนครอบคลุมในเรื่องของ…

  • Impromptu Speech การพูดแบบไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน
  • Negotiation Skill ทักษะการเจรจาต่อรอง
  • Audience Analysis วิเคราะห์ผู้ฟังเพื่อเข้าใจอย่างถ่องแท้
shape
การออกแบบหลักสูตร

Course Design

อาวุธสุดท้ายของการเป็นโค้ช คือ หลักสูตรและสื่อการสอนที่ทันสมัย เข้าใจง่าย สะอาดตา แต่ยังคงความเป็นตัวตนของโค้ชหรือสถาบันไว้ได้ดี การมีหลักสูตรที่ออกแบบมาชัดเจนเป็นแบบแผนจะช่วยให้ผู้เรียนบรรลุเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

หลักสูตรนี้จะสอนครอบคลุมในเรื่องของ…

  • Curriculum Design การออกแบบหลักสูตรให้เหมาะสม
  • Time Management การบริหารจัดการเวลาในการสอน
  • Professional PowerPoint Usage เทคนิคการสร้าง Slide ที่สะดุดตา
ออกแบบหลักสูตร

ความคิดเห็นจากโค้ชของเรา

การเป็นโค้ชที่ดีจะต้องเริ่มต้นจากการมีพื้นฐานความรู้ที่แม่นยำ เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดออกไปให้ผู้อื่นเข้าใจได้ และจำเป็นต้องพัฒนาทักษะหลายด้านที่จะช่วยให้คุณเป็นโค้ชที่ประสบความสำเร็จได้ จนกลายเป็นโค้ชที่อยู่ในใจใครหลายคน นอกจากนั้นการวางแผนบทเรียนที่ชัดเจน มีการบอกจุดประสงค์ของการสอน จุดหมายปลายทางและผลลัพธ์ที่ผู้เรียนจะได้รับ ก็จะยิ่งทำให้คุณเป็นโค้ชที่มีความ Professional มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้หากคุณมีการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง

Vanitcha.W photo

Vanitcha.W

โค้ชรี่

โค้ชก็เหมือน GPS นำทาง อยากประสบความสำเร็จแต่หาเป้าหมายไม่เจอ การโค้ชชิ่งนี่แหละที่จะทำให้คุณไปถูกทาง DIGITORY Space เล็งเห็นความสำคัญของการมีโค้ช ได้คิดค้นหลักสูตรของตัวเอง ทักษะการพูดในที่สาธารณะ หรือหน้ากล้อง และทักษะการสร้างบุคคลิกภาพ รวมถึงอื่น ๆ อีกเพียบ ทางเราสอนจากประสบการณ์จริง ๆ นำไปประยุกต์ใช้กับการทำงาน การขายสินค้า การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เปิดรับสมัครผู้สนใจทักษะด้านการโค้ชแล้ววันนี้

Panuwat.N photo

Panuwat.N

โค้ชนอร์ท

คำถามที่พบบ่อย

จำเป็นต้องเรียนทุกหลักสูตรหรือไม่

คุณไม่จำเป็นต้องเรียนทุกหลักสูตร เพราะพื้นฐานและทักษะของโค้ชแต่ละคนอาจมีความแตกต่างกัน หลักสูตรของเราออกแบบมาใหครอบคลุมกับทุกทักษะที่จำเป็นก็จริง แต่คุณสามารถเลือกเรียนเป็นบางหลักสูตรได้ ทั้งนี้เราขอแนะนำให้คุณขอคำปรึกษาเบื้องต้นกับทีมงาน DIGITORY Space ก่อน เพื่อให้โค้ชผู้เชี่ยวชาญช่วยวิเคราะห์ทักษะด้านต่าง ๆ ของคุณ และจัดโปรแกรมการเทรนที่เหมาะสมให้กับคุณโดยเฉพาะ

Coaching ที่ DIGITORY Space ดีอย่างไร

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการสอนมามากกว่า 10 ปี และมี Certificates มากมายรองรับความสามารถ ตลอดจนผลงานการสอนที่โดดเด่นทั้งแบบ Private ไปจนถึงเวทีระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการสอนสด สอนแบบบันทึกวิดีโอ หรือ สอนสดแบบ LIVE ที่เราจะมีเทคนิคในการสอนมาบอกต่อให้กับโค้ชที่เข้าร่วมเทรนกับเรา นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้รับงานบรรยายดี ๆ จากหลายหน่วยงานชั้นนำที่เป็นพันธมิตรกับทาง DIGITORY Space เป็นประตูสู่การเป็นโค้ชมืออาชีพและอัปเกรดโปรไฟล์ของคุณให้ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

เมื่อเรียนจบแล้วควรทำอะไรต่อ

เมื่อคุณเรียนรู้หลักสูตร Coaching ครบถ้วนแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องสร้างช่องทางในการเผยแพร่ความรู้ รวมถึงช่องทางในการติดต่อสื่อสารเพื่อสร้างตัวตนในฐานะโค้ช ให้ลูกค้าเป้าหมายพบเจอ และกลายมาเป็นผู้เรียนของคุณในที่สุด หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ที่ DIGITORY Space ของเราก็มีบริการอื่น ๆ ที่จะมาช่วย Support อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำ Video Production ผลิตคอร์สแบบมืออาชีพด้วยวิดีโอคุณภาพสูง หรือการสร้าง LMS Website ระบบเรียนรู้ออนไลน์ ไปจนถึงการขายคอร์สออนไลน์ มีการช่วยโปรโมทด้วย Advertising Service อีกทั้งยังมี Meeting Room หรือ Training Room ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองให้คุณใช้เป็นสถานที่จัด Workshop สุด Exclusive ได้อีกด้วย

สนใจเรียนโค้ชชิ่งกับเรา กรอกรายละเอียดด้านล่างได้เลย

กรอกข้อมูลเพื่อสมัครเรียนโค้ชชิ่ง

เลือกได้มากกว่า 1 บริการ
ขออนุญาตส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ กรณีเลือกสนใจ